340/1-2 ถ.สาธุประดิษฐ์ แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กทม. 10120

เปิดทำการ : 8.30 - 17.30 ( วันจันทร์ - วันเสาร์ )

Daikin Summer Super Save 2020 รับหน้าร้อน กับโปรโมชั่นโดนๆกับแอร์ไดกิ้น

Daikin Summer Super Save 2020 รับหน้าร้อน กับโปรโมชั่นโดนๆกับแอร์ไดกิ้น

พบกับโปรโมชั่นต้อนรับหน้าร้อน “Daikin Summer Super Save 2020” เมื่อซื้อแอร์ไดกิ้น อินเวอร์เตอร์ R32 รุ่นที่ร่วมรายการ รับสิทธิ์ผ่อน 0% นานถึง 20 เดือน กับบัตรเครดิต Krungsri First Choice หรือผ่อน 0% นาน 10 เดือน พร้อมรับเครดิตเงินคืน 6% กับ Krungsri Credit Card และโปรโมชั่นพิเศษอื่นๆมากมายจาก บัตรเครดิตชั้นนำ และพิเศษสุดกับโปรโมชั่น 2 ต่อ ต่อที่ 1 รับฟรี !! ที่นอนปิคนิคลายพิชอนคุงสุดชิค มูลค่า 1,900 บาท และ ต่อที่ 2 รับเงินคืนทันที 1,000 บาท เมื่อซื้อแอร์ไดกิ้น และ เครื่องฟอกอากาศไดกิ้นพร้อมกัน ตั้งแต่ 1 มี.ค 2563 – 31 พ.ค 2563 หรือจนกว่าของสมนาคุณจะหมด โปรโมชั่นจัดหนักแบบนี้ พบได้ที่ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายดีลเลอร์ที่ร่วมรายการเท่านั้น (Home Pro, Power Buy, Index Living Mall, Power Mall, บุญถาวร, บริษัท อินแอนด์ไอ จำกัด, บริษัท เพาเวอร์โปร แมกซ์ จำกัด และ บริษัท เจ เอ็น อาร์ แอร์ซัพพลาย จำกัด ไม่เข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมการขายนี้)

เงื่อนไขและข้อกำหนดกิจกรรม
• รายการส่งเสริมการขายผ่อนชำระ 0% อาจแตกต่างกันในแต่ละผู้จำหน่าย โปรดตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติม ณ จุดขาย
• รายการส่งเสริมการขายเครดิตเงินคืน เฉพาะร้านค้าดีลเลอร์ที่ร่วมรายการเท่านั้น โปรดตรวจสอบเพิ่มเติม ณ จุดขาย
• ทางธนาคารจะเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิต ภายในระยะเวลาตามแต่ละธนาคารกำหนด นับจากวันสิ้นสุดรายการส่งเสริมการขาย
• ของสมนาคุณเฉพาะผู้ซื้อเครื่องปรับอากาศไดกิ้น INVERTER R32 รุ่น SUPER SMART (FTKM-S)SUPER SMILE II (FTKC-T) และ SMILE LITE (FTKF-U) ในราคาปกติที่จำหน่ายผ่านดีลเลอร์ที่ร่วมรายการเท่านั้น (ไม่รวมตัวโชว์ราคาพิเศษ และการขายโปรเจค)
• รับของสมนาคุณได้ทันที ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ ระยะเวลาส่งเสริมการขายตั้งแต่วันที่ 1 มี.ค. 2563 – 31 พ.ค. 2563 เท่านั้น
• ของสมนาคุณนี้ไม่สามารถแลกคืนเป็นเงินสดหรือเปลี่ยนเป็นของแถมอื่นๆ ได้
• ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง ยกเลิก แก้ไขสิทธิประโยชน์รายการส่งเสริมการขายดังกล่าวโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
• หากมีกรณีพิพาทใดๆ อันเกี่ยวข้องกับกิจกรรมส่งเสริมการขายนี้ คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด

เงื่อนไขการรับเงินคืน
• ต่อที่ 2 เมื่อซื้อเครื่องปรับอากาศไดกิ้น 1 เครื่อง และเครื่องฟอกอากาศ 1 เครื่อง พร้อมกัน ในระหว่างวันที่ 1 มี.ค. 2563 – 31 พ.ค. 2563 จะได้รับเงินคืน มูลค่า 1,000 บาท เข้าบัญชีของท่าน โดยจะต้องเข้าไปลงทะเบียนรับสิทธิ์ที่หน้าเว็บไซด์ https://www.daikin.co.th/cash-back-campaign/ เพื่อขอเงินคืนตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด
• เฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการ โปรดตรวจสอบเพิ่มเติม ณ จุดขาย (Home Pro, Power Buy, Index Living Mall, Power Mall, บุญถาวร, บริษัท อินแอนด์ไอ จำกัด, บริษัท เพาเวอร์โปร แมกซ์ จำกัด และ บริษัท เจ เอ็น อาร์ แอร์ซัพพลาย จำกัด ไม่เข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมการขายนี้)
1. รับเงินคืนมูลค่า 1,000 บาท เมื่อซื้อเครื่องปรับอากาศไดกิ้นอินเวอร์เตอร์ 1 เครื่อง (รุ่น FTKM-N, FTKM-S, FTKC-R, FTKC-T, FTKF-T, FTKF-U, FTKQ-S, FTKQ-T) และเครื่องฟอกอากาศรุ่นใดก็ได้ 1 เครื่อง ภายในวันที่ 1 มี.ค. 2563 – 31 พ.ค. 2563 ภายในใบเสร็จรับเงินเดียวกัน
2. ผู้ขอรับเงินคืนจะต้องเข้าไปลงทะเบียนรับสิทธิ์ที่หน้า เว็บไซด์ https://www.daikin.co.th/cash-back-campaign/ โดยบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการให้เงินคืนเฉพาะผู้ที่กรอกข้อมูลถูกต้องและส่งเอกสารครบถ้วน ภายในวันที่ 1 มี.ค. 2563 – 31 พ.ค. 2563 เท่านั้น
3. ผู้ขอรับเงินคืน จะได้รับเงินเข้าบัญชี หลังลงทะเบียนผ่านหน้าเว็บไซด์สำเร็จ ภายใน 90 วันทำการ
4. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง แก้ไข หรือยกเลิกรายการส่งเสริมการขายโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ในกรณีที่มีข้อโต้แย้งใดๆเกิดขึ้น คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด